Cung cấp giải pháp tốt nhất cho những thách thức phức tạp
Sứ mệnh của CUBE CONSTRUCTION là mang lại những giải pháp và dịch vụ chất lượng hàng đầu để biến những ý tưởng của Quý doanh nghiệp thành thực tiễn.
Thiết kế kiến trúc
CUBE CONSTRUCTION xây dựng quy trình thiết kế linh hoạt dựa trên nhu cầu của Quý Khách. Chúng tôi nghiên cứu, nắm rõ thông tin kinh doanh sản phẩm của Chủ Doanh nghiệp/hệ thống cửa hàng để bố trí vị trí trưng bày cũng như sử dụng vật liệu phù hợp. CUBE sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để đưa ra tư vấn, giải pháp tối ưu đảm bảo dự án đạt hiệu suất cao nhất và được thực hiện theo đúng tiến độ với ngân sách hợp lý.
Xây dựng công trình dân dụng
CUBE tư vấn dự án với vai trò là Đại diện Chủ đầu tư, cung ứng kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác quản lý Dự án. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ Giám sát xây dựng bao gồm công tác thi công xây dựng & lắp đặt thiết bị theo đúng quy trình kiểm soát, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong nước và Quốc tế. CUBE thực hiện quản lý dự án mang đầy tính khoa học thông qua việc lập kế hoạch, tổ chức-quản lý và giám sát tiến độ của dự án.
Quản lý dự án
Chúng tôi áp dụng quy trình chuẩn hóa từ khâu khảo sát công trình, triển khai ý tưởng, xây dựng bản vẽ cho đến giám sát thi công. Đội ngũ của CUBE đầu tư thời gian khảo sát công trình, đánh giá hiện trạng để lập các giải pháp đúng đắn, hợp lý nhất về kinh tế khi thiết kế và xây dựng công trình. Dựa trên tình hình thực tế và mong muốn của khách hàng để thực thi dự án đạt chuẩn chất lượng đúng thời gian dự kiến đã đề ra.
Cube Construction
CUBE CONSTRUCTION chuyên thực hiện các công trình xây dựng dân dụng tại Việt Nam bao gồm các cửa hàng thời trang trung - cao cấp, hệ thống siêu thị/cửa hàng miễn thuế, chuỗi nhà hàng, văn phòng và nhà ở.
Liên Lạc
(028) 3744 2924
info@cubeconstruction.net
Theo Dõi